fbpx Skip to main content

Du học – Du học hè

Du học hè (Study Tour) là một hoạt động được IvyPrep tổ chức thường xuyên vào mỗi dịp hè đến. Với mục đích muốn du học sinh hiểu rõ và được trải nghiệm môi trường học tập của tương lai, chương trình Du học Hè sẽ mang đến một mùa hè thật khó quên cho các bạn học sinh với nhiều hoạt động ngoại khóa cực kì thú vị.

Tham quan trường và tham gia các giờ học không phải là các hoạt động duy nhất trong chương trình Du học hè. Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia các sự kiện do trường hoặc cộng đồng tổ chức. Chương trình thường cân đối hoạt động học tập, trải nghiệm văn hóa – xã hội và thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Cơ hội để con khám phá và trưởng thành

Thế giới rộng lớn, văn hóa đa dạng với nhiều cảnh quan đẹp và hấp dẫn. Đặc biệt, có rất nhiều trường và học viện thế mạnh về nhiều ngành học phổ biến hàng đầu trên thế giới. 

Vì vậy, nhiều gia đình chọn cho con tham gia Du học hè kết hợp nhiều điểm đến khắp nơi tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… để các em vừa có chuyến đi thú vị, vừa có cơ sở dễ chọn ra ngôi trường tốt nhất. 

Với các em học sinh từ 8 tuổi trở lên, chuyến đi chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào môi trường học tập – giao lưu cởi mở, với nhiều điều mới lạ.

Trau dồi các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống

Khác với việc học trên trường, du học hè sẽ giúp các bạn học sinh được trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới và được rèn luyện những kĩ năng của công dân toàn cầu như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình và tính tự lập thông qua các bài học và các hoạt động thực tế.

Nâng cao kĩ năng ngoại ngữ

Tiếng Anh luôn là một trong những môn học cần thiết và là yếu tố quan trọng trong mỗi bộ hồ sơ du học. Du học hè sẽ là một khoá học hiệu quả giúp các bạn nâng cao vốn ngoại ngữ của mình khi được giao tiếp với người bản xứ. Đây là lúc các bạn nhỏ thật sự cảm thấy vốn ngôn ngữ của mình là có ích khi cần giao lưu – hòa nhập. 

Du học hè tại các nước nói tiếng Anh sẽ luôn yêu cầu các em phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong suốt chuyến đi giúp các em có cơ hội thực hành liên tục. Đặc biệt, IvyPrep luôn có các thầy cô giúp học sinh giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường du học thực tế.

Rèn luyện khả năng tự lập, hoà đồng với bạn bè

Các bạn học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá. Điều này giúp bắt nhịp nhanh hơn với cuộc sống xa gia đình. Trải nghiệm cuộc sống tự lập giúp các em sớm trưởng thành để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.

Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được làm quen và kết bạn với những người bạn mới ở các nền văn hoá khác nhau. Mỗi bạn sớm học cách tiếp nhận sự khác biệt và có các kĩ năng giao tiếp mới. Điều này rất hữu ích trong môi trường du học và sinh sống tại nước ngoài về sau.

Mở rộng thế giới quan

Trong các chuyến du học hè, các bạn học sinh được tham quan nhiều thắng cảnh tiêu biểu của nước sở tại. 

Chuyến đi sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá sự đa dạng của văn hóa các nước, ghi dấu rõ nét trên các công trình và lối sống nơi các em đến.

Hành trình cùng con kiến tạo tương lai
1/3/2021
Khi chung sống dưới cùng một mái nhà, mâu thuẫn là điều tất yếu. Cha mẹ liệu có thực sự hiểu con cái của mình? Đặc […]Xem thêm
4 Bí quyết học tập hiệu quả với IvyPrep online
23/2/2021
Chương trình học trực tuyến giúp đảm bảo kiến thức cho học sinh. Vậy làm thế nào để con học online hiệu quả?Xem thêm
Khởi động trường học số IVYPREP ONLINE
19/2/2021
Con vẫn được học tiếng anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN với lớp học trực tuyến IVYPREP ONLINE.Xem thêm
IvyPrep khai trương cơ sở CITYLAND PARK HILLS
1/2/2021
Với mong muốn mang đến cho các em Học sinh môi trường học tập và chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ.Xem thêm
Học IELTS theo phương pháp Blended Learning
28/1/2021
Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS.Xem thêm
Chương trình ưu đãi khai xuân Tân Sửu
25/1/2021
Rộn ràng mừng Tết Tân Sửu, IvyPrep gửi đến cho quý Phụ huynh chương trình ưu đãi Tết MUA 1 ĐƯỢC 3Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay