Skip to main content

Du học – Du học hè

Du học hè (Study Tour) là một hoạt động được IvyPrep tổ chức thường xuyên vào mỗi dịp hè đến. Với mục đích muốn du học sinh hiểu rõ và được trải nghiệm môi trường học tập của tương lai, chương trình Du học Hè sẽ mang đến một mùa hè thật khó quên cho các bạn học sinh với nhiều hoạt động ngoại khóa cực kì thú vị.

Tham quan trường và tham gia các giờ học không phải là các hoạt động duy nhất trong chương trình Du học hè. Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia các sự kiện do trường hoặc cộng đồng tổ chức. Chương trình thường cân đối hoạt động học tập, trải nghiệm văn hóa – xã hội và thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Cơ hội để con khám phá và trưởng thành

Thế giới rộng lớn, văn hóa đa dạng với nhiều cảnh quan đẹp và hấp dẫn. Đặc biệt, có rất nhiều trường và học viện thế mạnh về nhiều ngành học phổ biến hàng đầu trên thế giới. 

Vì vậy, nhiều gia đình chọn cho con tham gia Du học hè kết hợp nhiều điểm đến khắp nơi tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… để các em vừa có chuyến đi thú vị, vừa có cơ sở dễ chọn ra ngôi trường tốt nhất. 

Với các em học sinh từ 8 tuổi trở lên, chuyến đi chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào môi trường học tập – giao lưu cởi mở, với nhiều điều mới lạ.

Trau dồi các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống

Khác với việc học trên trường, du học hè sẽ giúp các bạn học sinh được trải nghiệm một môi trường hoàn toàn mới và được rèn luyện những kĩ năng của công dân toàn cầu như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình và tính tự lập thông qua các bài học và các hoạt động thực tế.

Nâng cao kĩ năng ngoại ngữ

Tiếng Anh luôn là một trong những môn học cần thiết và là yếu tố quan trọng trong mỗi bộ hồ sơ du học. Du học hè sẽ là một khoá học hiệu quả giúp các bạn nâng cao vốn ngoại ngữ của mình khi được giao tiếp với người bản xứ. Đây là lúc các bạn nhỏ thật sự cảm thấy vốn ngôn ngữ của mình là có ích khi cần giao lưu – hòa nhập. 

Du học hè tại các nước nói tiếng Anh sẽ luôn yêu cầu các em phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong suốt chuyến đi giúp các em có cơ hội thực hành liên tục. Đặc biệt, IvyPrep luôn có các thầy cô giúp học sinh giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường du học thực tế.

Rèn luyện khả năng tự lập, hoà đồng với bạn bè

Các bạn học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khoá. Điều này giúp bắt nhịp nhanh hơn với cuộc sống xa gia đình. Trải nghiệm cuộc sống tự lập giúp các em sớm trưởng thành để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.

Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được làm quen và kết bạn với những người bạn mới ở các nền văn hoá khác nhau. Mỗi bạn sớm học cách tiếp nhận sự khác biệt và có các kĩ năng giao tiếp mới. Điều này rất hữu ích trong môi trường du học và sinh sống tại nước ngoài về sau.

Mở rộng thế giới quan

Trong các chuyến du học hè, các bạn học sinh được tham quan nhiều thắng cảnh tiêu biểu của nước sở tại. 

Chuyến đi sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá sự đa dạng của văn hóa các nước, ghi dấu rõ nét trên các công trình và lối sống nơi các em đến.

CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
TẤT TẦN TẬT VỀ GED – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM & RÚT NGẮN ĐƯỜNG ĐẾN MỸ
8/10/2021
Xứ sở cờ hoa luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Ở đây, các bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức mới […]Xem thêm
05 ĐIỀU BỐ MẸ CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE
22/9/2021
Cambridge English là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có giá trị vĩnh viễn giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, […]Xem thêm
MỘT HÀNH TRÌNH MỚI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU
21/9/2021
Vào tối ngày 19.9.2021, tại phòng hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom, IvyPrep Education Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Khai […]Xem thêm
Lễ khai giảng kỳ năm học 2021 -2022 & Ngày hội định hướng thông tin
14/9/2021
Là cha mẹ, ai cũng muốn tìm cho con chương trình giáo dục tiên tiến và phù hợp nhất. Kỳ tuyển sinh vừa qua, IvyPrep Education […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay