Skip to main content

CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc thi thiết kế e-Card Giáng sinh với chủ đề “CHRISTMAS IN YOUR MIND” nhằm trở thành cầu nối, giúp các bạn học sinh bày tỏ tình yêu thương với người thân, bạn bè. 

CÁCH THỨC THAM GIA

▪️ Bước 1: Các em học sinh sáng tạo e-Card thông qua website: https://ivyprep.edu.vn/ecard/

▪️ Bước 2: Bấm chọn DỰ THI để gửi tấm thiệp đã được thiết kế đến Ban tổ chức. Mỗi học sinh chỉ chọn thiết kế và gửi dự thi 1 tác phẩm.

▪️ Bước 3: Ban tổ chức sẽ đăng tải hình ảnh thiệp nhận được vào khung giờ 20:00 mỗi ngày vào album ẢNH DỰ THI CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND” 

▪️ Bước 4: Học sinh dự thi thực hiện kêu gọi bình chọn cho e-Card được đăng tải trong album theo link sau: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=IvyPrepHCM&set=a.480404536867715 

THỜI GIAN 

▪️ Thời gian dự thi: 11/12 – 24/12/2021

▪️ Công bố kết quả: 20h ngày 25/12/2021

TIÊU CHÍ ĐẠT GIẢI

🔺 TOP 25 e-Card dự thi có lượt bình chọn cao nhất:

▪️  01 cảm xúc = 01 điểm, 01 chia sẻ công khai = 02 điểm (Lưu ý: Chia sẻ trực tiếp ảnh dự thi, không tính chia sẻ cả Album)

▪️  Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tính điểm chia sẻ 1 lần/hình. Chia sẻ bắt buộc để chế độ công khai.

🔺 BTC thực hiện bình chọn dựa trên TOP 25 để trao giải:

▪️ 01 Giải nhất: 1 Tai nghe Sony 

▪️ 01 Giải Nhì: 1 Đồng hồ Xiaomi

▪️ 01 Giải Ba: 1 Loa bluetooth JBL GO 2

🔺 Ngoài ra, tất cả các học sinh có bài dự thi đều được nhận phần quà khích lệ từ BTC là Voucher học tập trị giá 10% các khoá học tại hệ thống IvyPrep Education và nền tảng IvyOnline. 

QUY ĐỊNH CHUNG

▪️ Ban tổ chức có quyền điều chỉnh hoặc không chấp nhận những nội dung không phù hợp với môi trường giáo dục.

▪️ Bằng việc gửi ảnh tham gia dự thi, học sinh đã đồng ý cho phép Ban tổ chức đăng tải để tham gia cuộc thi thiết kế e-Card trên trang Facebook “IvyPrep Education Hồ Chí Minh” và sử dụng bức ảnh đó trong việc quảng bá hình ảnh.

▪️ Bài dự thi không được sử dụng dịch vụ tăng tương tác + chia sẻ ảo trên Facebook. Nếu bị phát hiện, bài dự thi sẽ bị hủy bỏ.

▪️ Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người dự thi cung cấp sai thông tin của người trúng giải.

▪️ Các điều kiện và điều khoản cuộc thi có thể thay đổi tuỳ vào tình hình thực tế. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng đối với kết quả cuộc thi.

▪️ BTC sẽ hủy giải thưởng sau 30 ngày không có phụ huynh liên hệ nhận giải

Thông qua cuộc thi thiết kế e-Card “CHRISTMAS IN YOUR MIND”, IvyPrep Education muốn khơi gợi tinh thần bày tỏ tình yêu thương, rèn luyện cách sử dụng ngôn ngữ cũng như phát huy năng lực sáng tạo của các bạn học sinh. Hy vọng sẽ nhận được thật nhiều tấm thiệp đong đầy tình cảm của các bạn. 

TUYỂN SINH KHOÁ LUYỆN THI WORLD SCHOLAR’S CUP
26/5/2022
Cúp Học Giả là sân chơi học thuật đầy uy tín, chứng chỉ được cấp sau kỳ thi chính là điểm cộng lớn khi các bạn […]Xem thêm
THÁNG 4 VỀ, BẠN SẴN SÀNG CHO KHÓA IELTS BOOTCAMP CHƯA?
17/5/2022
🆘 Với các bạn học sinh lớp 8 và lớp 11, chỉ còn mấy tháng nữa các bạn sẽ bước vào năm học chuyển cấp vô […]Xem thêm
TRIỂN LÃM DU HỌC THỰC TẾ ẢO – VIRTUAL EDU EXPO LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM 
6/5/2022
 Là một trong những sự kiện “hot” nhất đầu năm 2022, Triển lãm du học quốc tế – Virtual Edu Expo lần đầu ra mắt […]Xem thêm
VƯỢT TÂM LÝ LO LẮNG, CẬU HỌC TRÒ LỚP 9 ĐẠT 8.0 IELTS
18/4/2022
Ngay lần thi đầu tiên, câu học trò Trần Thiên Trí đã chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm cao vượt trội.  Cùng nhìn […]Xem thêm
CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay