Skip to main content

IvyPrep Education (IvyPrep) là đơn vị tiên phong triển khai mô hình luyện thi tiên tiến nhất trên cả nước nhằm giúp học sinh gặt hái thành công trong môi trường học tập ở các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ và các nước khác trên thế giới. IvyPrep hiện có 7 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng với hơn 1,100 học sinh từ 6 – 17 tuổi, 109 giáo viên và 220 nhân viên. 

Tại IvyPrep, học sinh không chỉ được trang bị lộ trình học tập toàn diện phù hợp với từng trình độ mà còn được đào tạo bài bản để tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL, SSAT/SAT và các kỹ năng của thế kỷ 21 như: Hùng biện, Tư duy phản biện, Workshop viết, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, ngoài ra còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi tầm cỡ quốc tế và các buổi hoạt động thiện nguyện.

Trong suốt 3 năm qua, IvyPrep đã đối mặt với rất nhiều thách thức, đặc biệt là dịch Covid 19 kể từ đầu năm 2020. Sau quyết định cắt giảm từ 10 xuống còn 7 cơ sở, IvyPrep nhanh chóng chuyển đổi mô hình từ hình thức dạy offline sang mô hình học kết hợp và học trực tuyến. Sở dĩ công ty có thể thích nghi với tình huống một cách nhanh chóng là vì IvyPrep đã có sự chuẩn bị để ứng dụng công nghệ thông tin vào mô hình dạy học ngay từ thời kỳ mới thành lập. Sự linh hoạt trong việc ứng dụng mô hình e-learning đã giúp cho học sinh IvyPrep trong nhiều khía cạnh sau:

  • Học sinh không cần phải thay đổi kế hoạch học tập hoặc lộ trình học tập trong quá trình giãn cách, đặc biệt đối với học sinh chuẩn bị du học. 
  • Hỗ trợ học sinh trong việc phát triển và tăng cường kỹ năng tự học và tính kỉ luật.
  • Giúp giảm chi phí cho học sinh và phụ huynh trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Tầm nhìn

IvyPrep đã và đang trở thành hệ thống Trung tâm đào tạo CollegePrep uy tín nhất Việt Nam, nơi phụ huynh và các em học viên nghĩ đến đầu tiên khi chọn du học Mỹ.

Sứ mệnh

Để chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng bước vào các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng trên thế giới:

  • Trang bị cho học sinh tiếng Anh học thuật chuẩn quốc tế bằng cách liên tục áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả khác nhau phù hợp cho từng trình độ, cập nhật giáo trình và thay đổi tiêu chuẩn các bài kiểm tra, cũng như hệ thống giáo dục điện tử hiện đại.
  • Thiết kế lộ trình học phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng học sinh với nhiều chương trình học thuật khác nhau từ cấp tiểu học đến trung học để đảm bảo kết quả học tập một cách hiệu quả nhất. 
  • Cung cấp cho học sinh các khóa đào tạo kỹ năng mềm và tư vấn định hướng nghề nghiệp, để giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất không chỉ lộ trình học và còn cả cuộc sống tương lai. Chúng tôi mong muốn học sinh có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công ở bất cứ nơi nào các em đến. 

Giá trị cốt lõi

  • Học thuật xuất sắc: Chúng tôi cố gắng mang đến cho học sinh nền giáo dục chất lượng cao với các tiêu chuẩn và giá trị học thuật cao.
  • Linh hoạt: Chúng tôi linh hoạt với những thay đổi và thích ứng với mọi môi trường để vượt qua khó khăn và chinh phục thử thách.
  • Trên phạm vi toàn cầu: Chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho học sinh mà còn cả nhân viên của chúng tôi trở thành những công dân toàn cầu với tư duy toàn cầu

IvyPrep hiện đang là đối tác chiến lược của British Council.

British Council 

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh kiến tạo hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và các nước khác.IvyPrep Education hiện là Đối tác tổ chức thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh.

chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay