fbpx Skip to main content

IvyPrep Education là đơn vị thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest, một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất hiện nay với hơn 15 thành viên và hơn 100.000 học sinh theo học mỗi năm. Hiện nay, IvyPrep là đơn vị tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo tiên tiến nhất thế giới, giúp học sinh thành công trong môi trường học tập ở các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và thế giới. 

Tên gọi mang ý nghĩa “sẵn sàng nhập học đại học hàng đầu tại Mỹ” – Preparation for Ivy League Education – IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo tiên tiến giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng.

Tại IvyPrep Education, từng học viên được tư vấn xây dựng và thực hiện lộ trình du học chuyên biệt gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, SAT, AP, xây dựng và kiện toàn kỹ năng học tập và kĩ năng sống. IvyPrep Education còn có các khóa lập trình và STEM, luyện thi chứng chỉ phổ thông quốc tế Cambridge và IGCSE. Kiến thức và vốn hiểu biết đa dạng cùng các nhóm kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 là hành trang giúp các em tự tin bước vào môi trường học tập Đại học hàng đầu, tự tin khám phá thế giới đổi thay.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo nền tảng du học học bổng, IvyPrep tự hào 100% học viên tốt nghiệp hiện đã và đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới. 

SỨ MỆNH: IvyPrep cam kết cung cấp cho mỗi học sinh trải nghiệm giáo dục vượt trội của Hoa Kì và trang bị cho các em tầm nhìn quốc tế để tiến xa hơn trong học tập, công việc trong tương lai với mức học phí hợp lý ngay tại nước nhà.

TẦM NHÌN: IvyPrep không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để trở thành tổ chức giáo dục toàn cầu, nuôi dưỡng học sinh trở thành những tài năng có tư duy xuất chúng, sẵn sàng thành công trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

5 giá trị mà IvyPrep mong muốn trang bị cho học sinh gồm có: 

– Tinh thần sẻ chia

– Đức tính Trung thực

– Tính Công bằng

– Tinh thần trách nhiệm 

– Sự Tôn trọng

IvyPrep hiện đang là đối tác chiến lược của University of Missouri và British Council.

University of Missouri 

Trường trung học thực hành sư phạm đại học Missouri (University of Missouri High School, viết tắt là MUHigh) là thành viên của Đại học Sư phạm trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri, top 100 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. 

IvyPrep Education đã hợp tác cùng Đại học Missouri triển khai Chương trình Phổ thông Mỹ (MUHigh) dành cho học sinh THPT từ lớp 9 đến lớp 12, được kiểm định chất lượng toàn diện bởi hai tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ: AdvancED và Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC).

British Council 

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh kiến tạo hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và các nước khác.IvyPrep Education hiện là Đối tác tổ chức thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh.

cay san pham
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay