fbpx Skip to main content

Thi thử IELTS tại THPT chuyên Lê Hồng Phong

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thành phố, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đánh giá cao tầm quan trọng của tiếng Anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng trong quá trình học tập và ôn thi đại học của học sinh hiện nay. Vì thế nhà trường rất chú trọng tổ chức các buổi thi thử IELTS dành cho học sinh.

thi thử ielts

IvyPrep rất vinh dự được đồng hành cùng nhà trường tổ chức Kỳ thi thử IELTS để đánh giá năng lực tiếng Anh của các em học sinh và đưa ra những định hướng ôn luyện cho các em. IELTS Mock Test (Thi thử IELTS) được tổ chức đúng chuẩn quốc tế với đề thi, cách thức tham gia thi theo fomat thi chính thức tại Hội đồng Anh.

– “Đây là lần đầu em được tham gia kỳ thi thử IELTS giống thật vậy ạ. Buổi hôm nay rất có ích cho em hình dung rõ ràng và thực tế về kỳ thi IELTS”

– “Chắc em cần phải luyện thêm về kỹ năng Reading thôi ạ”

– “Em đã ôn luyện rất kỹ, và ngày hôm nay em làm bài tương đối tốt, hy vọng em sẽ có kết quả cao để tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi thật.”

– “Em dự định sẽ thi IELTS trong vòng 1,5 năm nữa. Nhờ buổi thi thử IELTS hôm nay giúp em đánh giá được năng lực và có một lộ trình học tập thật hợp lý trong tương lai.”

….

Đó là những tâm sự của các em học sinh sau khi bước ra khỏi phòng thi. Hy vọng qua buổi thi thử này, các em sẽ có sự chuẩn bị thật tốt về tâm lý, kỹ năng, chiến thuật trước khi chính thức thi và sẽ đạt được thành tích cao.

IvyPrep chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của quý Thầy Cô của nhà trường và sự hợp tác nghiêm túc của hơn 500 bạn học sinh khối 10,11,12. Nhờ vậy, hành trình đến với THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra vô cùng thành công 💙

Còn bây giờ, hãy cùng xem lại những hình ảnh hồi hộp, căng thẳng, tập trung của các bạn thí sinh nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để luyện thi IELTS, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. IvyPrep Education là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật dành cho học viên từ 6 tuổi và tư vấn du học học bổng. Tiên phong ứng dụng mô hình College-Prep, IvyPrep không chỉ giúp học sinh đạt được kết quả vượt trội trong các kì thi, mà còn chuẩn bị những kỹ năng thiết yếu để du học thành công và làm việc trong môi trường quốc tế.

Hành trình cùng con kiến tạo tương lai
1/3/2021
Khi chung sống dưới cùng một mái nhà, mâu thuẫn là điều tất yếu. Cha mẹ liệu có thực sự hiểu con cái của mình? Đặc […]Xem thêm
4 Bí quyết học tập hiệu quả với IvyPrep online
23/2/2021
Chương trình học trực tuyến giúp đảm bảo kiến thức cho học sinh. Vậy làm thế nào để con học online hiệu quả?Xem thêm
Khởi động trường học số IVYPREP ONLINE
19/2/2021
Con vẫn được học tiếng anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN với lớp học trực tuyến IVYPREP ONLINE.Xem thêm
IvyPrep khai trương cơ sở CITYLAND PARK HILLS
1/2/2021
Với mong muốn mang đến cho các em Học sinh môi trường học tập và chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ.Xem thêm
Học IELTS theo phương pháp Blended Learning
28/1/2021
Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS.Xem thêm
Chương trình ưu đãi khai xuân Tân Sửu
25/1/2021
Rộn ràng mừng Tết Tân Sửu, IvyPrep gửi đến cho quý Phụ huynh chương trình ưu đãi Tết MUA 1 ĐƯỢC 3Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay