Skip to main content

Khóa luyện thi World Scholar’s Cup 2021

THE WORLD SCHOLAR’S CUP (WSC) là một cuộc thi đầy lý thú về kỹ năng và kiến thức cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi, có quy mô trên toàn thế giới, với mục đích kết nối những học giả và nhà lãnh đạo tương lai. Điều làm cuộc thi cũng như các khóa luyện thi World Scholar’s Cup hấp dẫn đó chính là tính học thuật, rèn luyện và phát triển kỹ năng toàn diện cho các thí sinh khi tham gia kỳ thi.

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam tham gia và đạt kết quả nổi bật tại đấu trường quốc tế. Kết quả này sẽ góp phần bổ sung bảng thành tích học tập, từ đó gia tăng lợi thế khi xin học bổng du học. Bởi vậy, các đội đạt thành tích cao tại cuộc thi thường được nhận vào các trường Nội trú và Đại học hàng đầu tại Mỹ.

luyện thi World Scholar’s Cup

Khóa luyện thi World Scholar’s Cup Champion 2021

Để chiến thắng tại đấu trường này, đòi hỏi học sinh phải có nền tảng học thuật vững chắc, nắm rõ được quy định và kỹ năng cần thiết của cuộc chơi. Chính vì thế, IvyPrep Hồ Chí Minh chính thức Khai giảng khóa luyện thi World Scholar’s Cup Champion 2021, được thiết kế dành riêng cho các em học sinh có mong muốn tham gia WSC. 

Mục tiêu khóa luyện thi WSC 2021 tại IvyPrep là giúp các em học sinh rèn luyện kiến thức, kỹ năng, chiến thuật để giành chiến thắng vòng thi thế giới với 6 chủ đề:

 • Khoa học và Công nghệ
 • Xã hội học
 • Lịch sử
 • Nghệ Thuật/Âm nhạc
 • Văn học
 • Chủ đề khác được gọi là Lĩnh vực đặc biệt. 

Học sinh đạt được gì sau khóa luyện thi World Scholar’s Cup Champion 2021?

Các em sẽ được làm quen với phương pháp học tập, dạng bài và các chủ đề để học viên có cái nhìn tổng quan về các môn thi.  Sau khi kết thúc khóa luyện thi World Scholar’s Cup , học viên sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết bao gồm: làm việc nhóm, thuyết trình, tìm kiếm thông tin, tranh biện, nêu luận điểm cũng như bảo vệ, phản bác luận điểm, lên chiến thuật chiến lược để giành được điểm cao tại WSC. Đồng thời, các em sẽ nắm được cách thức tổ chức cùng các kiến thức nền tảng để sẵn sàng chinh phục cuộc thi.

WSC thật sự là đấu trường lớn cho các chiến binh đang nỗ lực hết mình để trở thành công dân toàn cầu, giao lưu và thi tài tri thức với bạn bè trên toàn thế giới, từ đó nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa quốc tế. Trong 2 năm qua, với chương trình vượt trội, IvyPrep đã đào tạo hàng trăm học sinh tham gia kỳ thi WSC và đạt giải cao trong vòng 2 cũng như vòng Final của cuộc thi, thậm chí có cả bạn đã đạt Huy chương vàng tại vòng thi Final tại Đại học Yale, Hoa Kỳ. 

Giáo viên/ chuyên gia đào tạo

 • Chuyên gia đào tạo các kỹ năng về hùng biện, tranh biện, viết luận, lãnh đạo, làm việc nhóm, quản trị chiến lược, tư duy phản biệnlogic.
 • Chuyên gia đào tạo về kiến thức môn học Khoa học xã hộiKhoa học tự nhiên
 • Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật
 • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên cho cuộc thi WSC.
 • 100% giảng viên nước ngoài.

Lịch khai giảng dự kiến các lớp luyện thi World Scholar’s Cup 2021

ads7
 • Lớp World Scholar’s Cup 1: 1 tuần 1 buổi, Thứ 3, ngày khai giảng: 10/11 
 • Lớp World Scholar’s Cup 2: 1 tuần 2 buổi, Thứ 5 – Thứ 7, ngày khai giảng 12/11
 • Địa điểm: IvyPrep Đinh Tiên Hoàng: 129-131 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. 

Đặc biệt, IvyPrep hiện đang có ưu đãi 10% khi đăng ký theo nhóm (3 thành viên/nhóm) trong tháng 10

Là đơn vị tiên phong trong đào tạo Tiếng Anh học thuật và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh tham gia thi đấu tại các đấu trường trong nước và quốc tế, trong đó có WSC, IvyPrep đảm bảo rằng các em sẽ được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và cũng sẽ thấy thích thú khi tham gia khóa học.

TUYỂN SINH KHOÁ LUYỆN THI WORLD SCHOLAR’S CUP
26/5/2022
Cúp Học Giả là sân chơi học thuật đầy uy tín, chứng chỉ được cấp sau kỳ thi chính là điểm cộng lớn khi các bạn […]Xem thêm
THÁNG 4 VỀ, BẠN SẴN SÀNG CHO KHÓA IELTS BOOTCAMP CHƯA?
17/5/2022
🆘 Với các bạn học sinh lớp 8 và lớp 11, chỉ còn mấy tháng nữa các bạn sẽ bước vào năm học chuyển cấp vô […]Xem thêm
TRIỂN LÃM DU HỌC THỰC TẾ ẢO – VIRTUAL EDU EXPO LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM 
6/5/2022
 Là một trong những sự kiện “hot” nhất đầu năm 2022, Triển lãm du học quốc tế – Virtual Edu Expo lần đầu ra mắt […]Xem thêm
VƯỢT TÂM LÝ LO LẮNG, CẬU HỌC TRÒ LỚP 9 ĐẠT 8.0 IELTS
18/4/2022
Ngay lần thi đầu tiên, câu học trò Trần Thiên Trí đã chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm cao vượt trội.  Cùng nhìn […]Xem thêm
CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay