fbpx Skip to main content

Những “Siêu nhí” đạt điểm cao chứng chỉ Cambridge

Chúc mừng các gương mặt Ivians xuất sắc đạt điểm cao và điểm tuyệt đối trong kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế Cambridge STARTERS/ MOVERS/FLYERS.

Chướng ngại vật mang tên “Kỳ thi chứng chỉ Cambridge” không thể làm khó các sĩ tử nhí nhà IvyPrep. Kết quả ấn tượng với rất nhiều học sinh chinh phục số điểm tuyệt đối là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của các con.

Tiếng Anh luôn là một môn học và môn thi “khó nhằn”- đầy thách thức đối với các bạn thí sinh đến từ đất nước mà tiếng Anh không là ngôn ngữ mẹ đẻ. Chứng chỉ Cambridge được xem là chìa khóa vàng hỗ trợ con chị và các em trong hành trình chinh phục tri thức. Sở hữu chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ sớm giúp các em vững vàng kiến thức Anh ngữ, mở rộng tương lai, vươn ra thế giới hòa nhập với cộng đồng quốc tế. Số khiên mà các con đạt được thể hiện sự thành công trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp của Quý phụ huynh.

Được Quý Phụ huynh tin tưởng là đơn vị luyện thi chứng chỉ Cambridge cho các con, IvPrep đã hoàn thành tốt vai trò nuôi dưỡng, đào tạo thế hệ học sinh tinh hoa với năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Kết quả này là những bó hoa tươi thắm dành tặng bố mẹ và các thầy cô ở IvyPrep đã đồng hành cùng các con trong suốt chặng đường vừa qua.

IvyPrep thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử Cambridge, tạo điều kiện cho các con tự đánh giá năng lực trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
➡ Đăng ký thi thử: http://bitly.com/ivypreptuvan

Hành trình cùng con kiến tạo tương lai
1/3/2021
Khi chung sống dưới cùng một mái nhà, mâu thuẫn là điều tất yếu. Cha mẹ liệu có thực sự hiểu con cái của mình? Đặc […]Xem thêm
4 Bí quyết học tập hiệu quả với IvyPrep online
23/2/2021
Chương trình học trực tuyến giúp đảm bảo kiến thức cho học sinh. Vậy làm thế nào để con học online hiệu quả?Xem thêm
Khởi động trường học số IVYPREP ONLINE
19/2/2021
Con vẫn được học tiếng anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN với lớp học trực tuyến IVYPREP ONLINE.Xem thêm
IvyPrep khai trương cơ sở CITYLAND PARK HILLS
1/2/2021
Với mong muốn mang đến cho các em Học sinh môi trường học tập và chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ.Xem thêm
Học IELTS theo phương pháp Blended Learning
28/1/2021
Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS.Xem thêm
Chương trình ưu đãi khai xuân Tân Sửu
25/1/2021
Rộn ràng mừng Tết Tân Sửu, IvyPrep gửi đến cho quý Phụ huynh chương trình ưu đãi Tết MUA 1 ĐƯỢC 3Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay