fbpx Skip to main content

Học IELTS theo phương pháp Blended Learning

Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là những câu hỏi băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS. Để IvyPrep bật mí cho bạn nhé!

Cùng với quá trình hội nhập của nền giáo dục, đòi hỏi các phương pháp học tập luôn được cải tiến nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học sinh. Hiện nay, phương pháp Học tập hỗn hợp – Blended learning tuy chỉ là hình thức mới trong giảng dạy học sinh trên thế giới nhưng đã mang lại hiệu quả tích cực cho người học.

học ielts ở đâu

Blended Learning là phương pháp giáo dục kết hợp giữa việc học online và offline, đáp ứng chuẩn xác nhu cầu cá nhân của từng học sinh dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Được nghiên cứu và phát triển bởi Đại học Cambridge (Anh Quốc). Blended Learning đang là hình thức học được phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong tất cả các cấp học trên toàn thế giới.

Những lợi ích mang lại từ phương pháp Blended Learning bao gồm:

  • Lấy học sinh sinh làm trung tâm, tối ưu hóa theo từng lộ trình học tập cá nhân của mỗi học viên
  • Tiếp cận với việc sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật số trong học tập kích thích sự linh hoạt và sáng tạo của học sinh
  • Linh hoạt thời gian học tập giúp học sinh có thể dành thời gian vào các hoạt động quan trọng khác như phát triển kỹ năng mềm, viết và tư duy phản biện.
  • Dễ dàng nắm được kết quả và tình hình học tập của học sinh nhằm đưa ra những phản hồi, hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng
  • Có nhiều cơ hội hơn để giúp đỡ học sinh khi các em cần bất cứ lúc nào và ở đâu.

Hiện nay chương trình học IELTS tại IvyPrep áp dụng phương pháp học tập Blended Learning nhằm giúp các bạn trải nghiệm chương trình học tập hiện đại nhất và tối ưu nhất hoàn thiện bản thân trong tương lai.

IvyPrep áp dụng phương pháp Blended learning theo bốn bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Học sinh chủ động làm quen trước với bài hôm sau (Pre-study) qua các video bài giảng và bài tập nhỏ trên hệ thống Elearning.
  • Bước 2: Học sinh thảo luận với giáo viên và lớp học dựa trên phần Pre-study. Giáo viên giảng bài và hướng dẫn học sinh đào sâu kiến thức.
  • Bước 3: Học sinh làm bài về nhà trên hệ thống Elearning. Giáo viên quan sát dữ liệu làm bài và trao đổi giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng.
  • Bước 4: Practice session: giáo viên sửa bài 1:1 và đưa ra giải pháp theo từng cá nhân để bạn có thể tiến bộ hơn, sau đó thì có thể giao thêm cho học sinh những bài tập có độ khó cao hơn để nâng cao kỹ năng

Học IELTS ở đâu?

Nếu bạn cần tìm đến nơi có môi trường học IELTS chuẩn quốc tế, hãy đến Anh ngữ IvyPrep ngay nhé. IvyPrep luôn tự hào với 80% học viên đạt IELTS 7.5 trở lên. Đây cũng là số điểm để bạn có thể du học học bổng vào các trường Đại học TOP tại Mỹ và toàn thế giới.

Bên cạnh đó, chương trình học tiếng anh, luyện thi các chứng chỉ và giáo trình học của IvyPrep không những trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc mà còn giúp cho bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bản xứ. Giao tiếp trực tiếp với Thầy Cô cũng là một cách thiết thực để luyện nghe – nói tiếng anh IELTS hằng ngày đấy.

Hành trình cùng con kiến tạo tương lai
1/3/2021
Khi chung sống dưới cùng một mái nhà, mâu thuẫn là điều tất yếu. Cha mẹ liệu có thực sự hiểu con cái của mình? Đặc […]Xem thêm
4 Bí quyết học tập hiệu quả với IvyPrep online
23/2/2021
Chương trình học trực tuyến giúp đảm bảo kiến thức cho học sinh. Vậy làm thế nào để con học online hiệu quả?Xem thêm
Khởi động trường học số IVYPREP ONLINE
19/2/2021
Con vẫn được học tiếng anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN với lớp học trực tuyến IVYPREP ONLINE.Xem thêm
IvyPrep khai trương cơ sở CITYLAND PARK HILLS
1/2/2021
Với mong muốn mang đến cho các em Học sinh môi trường học tập và chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ.Xem thêm
Học IELTS theo phương pháp Blended Learning
28/1/2021
Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS.Xem thêm
Chương trình ưu đãi khai xuân Tân Sửu
25/1/2021
Rộn ràng mừng Tết Tân Sửu, IvyPrep gửi đến cho quý Phụ huynh chương trình ưu đãi Tết MUA 1 ĐƯỢC 3Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay