fbpx Skip to main content

Trung học cơ sở- IVY SENIOR

Chương trình Tiếng Anh học thuật Trung học cơ sở – Ivy Senior dành cho học sinh từ 11 – 15 tuổi, được thiết kế với mục tiêu giúp học sinh đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET – PET – FCE cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp và môi trường học tập. Ở giai đoạn này, học sinh được chú trọng xây dựng vốn từ vựng phong phú ở tất cả các lĩnh vực thông qua các bài học, trò chơi trên lớp kết hợp việc đọc truyện tiếng Anh và các bài đọc với chủ đề mang tính học thuật được thiết kế cho học sinh rèn luyện kĩ năng tự học. Chương trình giúp các em tự tin theo học tiếng Anh tại bậc Trung học cơ sở và đạt điểm cao tại các cuộc thi tiếng Anh quốc tế. 

Chứng chỉ KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.

Chứng chỉ PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch nước ngoài.

Chứng chỉ FCE dành cho người ở cấp độ Trung cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại cấp độ này, người học có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn trong học tập, công việc. FCE có thể dùng để du học hay làm việc tại nước ngoài. Chứng chỉ FCE sẽ tương đương với IELTS 6.0 hay IELTS 7.0.

GIÁO TRÌNH VÀ TÀI LIỆU
 • Close up B1 và Close up B1+: Giáo trình sử dụng bộ hình ảnh chân thật rõ nét từ trang National Geographic, bao gồm các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. 
 • Skillful: Giáo trình áp dụng phương pháp tiếp cận dạy và học theo kỹ năng để thành công trong môi trường học thuật. Nội dung khuyến khích học sinh tư duy nhiều hơn về tiếng Anh, về việc học tập, và về thế giới xung quanh.
 • Tài liệu bổ trợ cho kỳ thi tiếng Anh theo khung chuẩn Cambridge PET, FCE:
  • Nội dung bài nghe và câu trả lời
  • Phần bổ trợ kỹ năng Nói với các mẫu hướng dẫn câu trả lời
  • Phần bổ trợ kỹ năng Viết bao gồm hướng dẫn bố cục bài viết và các bài văn mẫu theo các cấp độ khác nhau
 CHỦ ĐIỂM HỌC TẬP
 • Xây dựng nền tảng vững chắc chuẩn bị cho chương trình tiếng Anh nâng cao luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Hoạt động trong lớp đi từ giới thiệu chủ đề bài học thông qua việc đọc đoạn văn tổng quan với các từ vựng dễ tiếp cận để tạo hứng khởi và tự tin cho học sinh trước khi giải quyết những đoạn  văn phức tạp và chi tiết hơn.
 • Sau từng buổi học, mỗi học sinh được giao các bài tập ngữ pháp, từ vựng, luyện đọc theo chủ đề để luyện tập tại nhà và ôn lại vốn kiến thức đã học.
 • Hệ thống quản lý học tập Canvas thông minh hình thành thói quen áp dụng công nghệ vào công việc học tập.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
 • IvyPrep có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề
 • IvyPrep áp dụng các quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt: 100% giáo viên nước ngoài có bằng Đại học và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế như CELTA, TESOL hoặc có giá trị tương đương 
 • Giáo viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng sơ vấn, phỏng vấn, demo trước khi trở thành giáo viên chính thức của IvyPrep
Hành trình cùng con kiến tạo tương lai
1/3/2021
Khi chung sống dưới cùng một mái nhà, mâu thuẫn là điều tất yếu. Cha mẹ liệu có thực sự hiểu con cái của mình? Đặc […]Xem thêm
4 Bí quyết học tập hiệu quả với IvyPrep online
23/2/2021
Chương trình học trực tuyến giúp đảm bảo kiến thức cho học sinh. Vậy làm thế nào để con học online hiệu quả?Xem thêm
Khởi động trường học số IVYPREP ONLINE
19/2/2021
Con vẫn được học tiếng anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN với lớp học trực tuyến IVYPREP ONLINE.Xem thêm
IvyPrep khai trương cơ sở CITYLAND PARK HILLS
1/2/2021
Với mong muốn mang đến cho các em Học sinh môi trường học tập và chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ.Xem thêm
Học IELTS theo phương pháp Blended Learning
28/1/2021
Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS.Xem thêm
Chương trình ưu đãi khai xuân Tân Sửu
25/1/2021
Rộn ràng mừng Tết Tân Sửu, IvyPrep gửi đến cho quý Phụ huynh chương trình ưu đãi Tết MUA 1 ĐƯỢC 3Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay