Skip to main content

IELTS

Khóa luyện thi IELTS của IvyPrep nhằm cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, hỗ trợ học viên bỏ túi các chiến thuật làm bài hiệu quả. Giảng viên là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS, có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, và vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiểu quả.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

  • Giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS, từng đạt được thành tích ấn tượng
  • Cá nhân hóa việc học bằng việc ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại
  • Các chủ điểm kiến thức đa dạng nhưng cô đọng, tối ưu hiệu quả tiếp thu 
  • Kho bài thi mô phỏng phong phú, bám sát nội dung và cấu trúc đề mới nhất
  • Nguồn tài liệu bài tập chia theo chủ điểm 24/7

GIÁO TRÌNH 

Giáo trình gồm bộ 150 bài giảng video và đồ họa thiết kế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tại IvyPrep, và hơn 1500 bài luyện tập phân cấp độ từ dễ đến khó tổng hợp từ hơn 40 giáo trình IELTS chính thống từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, Collins,…, trực tuyến hoá hoàn toàn giúp học sinh khám phá và ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Phương pháp học tập tích hợp công nghệ giáo dục Blended Learning
  • Dữ liệu chi tiết giúp giáo viên cá nhân hoá hoạt động cho từng học sinh với phong cách và nhu cầu học tập khác nhau
  • Chương trình ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại nhất để cá nhân hóa việc học, giúp học sinh đạt được kết quả cao trong bài thi chuẩn hóa cũng như làm chủ được ngôn ngữ trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.
  • Tư vấn chiến lược chuyên sâu và cho học sinh quyền làm chủ mục tiêu của mình

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Kiểm tra năng lực thực trạng

Năng lực của học sinh sẽ được phân tích nhằm mục đích xây dựng một chiến lược để đạt được mục tiêu đề ra. Lộ trình được thiết kế dựa trên điểm IELTS mong muốn, hạn chế trong các chủ đề và loại câu hỏi nhất định, và những trở ngại trong kỹ thuật làm bài.

Lớp học trực tiếp

Giảng viên chuyên môn trực tiếp giảng dạy những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết khi làm bài thi IELTS. Học sinh có thể xem lại bài giảng qua các video và đồ họa trực quan trên hệ thống LMS của IvyPrep. 

Bài tập cá nhân

Sau từng buổi học, mỗi học sinh sẽ được giao các bài luyện tập phù hợp với năng lực ngôn ngữ để tối ưu hóa hiệu quả học tập. 

Chế độ luyện tập nghiêm ngặt

Buổi học trực tuyến 3 giờ bao gồm 2 giờ luyện tập có hướng dẫn, học sinh sẽ tự hoàn thành các bài tập được giao dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên. 1 giờ còn lại giảng viên sẽ lần lượt giải đáp từng thắc mắc của học viên liên quan đến bài luyện tập. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giao thêm tài liệu đọc để học sinh đọc tại nhà nhằm chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Chiến lược thực hành

Học sinh nộp bài lần đầu, tự kiểm tra các lỗi sai. Sau khi nộp bài lần hai, ghi chú lại các câu hỏi chưa hoàn thành sau đó tham khảo ý kiến của giảng viên, tự đánh giá năng lực và chủ động đề xuất thêm bài luyện tập liên quan tới điểm yếu của bản thân. 

Hệ thống đánh giá liên tục

Mỗi câu trả lời cũng như từng giai đoạn luyện tập của học viên đều sẽ được ghi nhận lại trên hệ thống, các giảng viên sẽ dựa vào đó để phân tích và điều chỉnh lộ trình học tập nếu cần thiết.

Kiểm tra mô phỏng định kỳ

Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm áp lực phòng thi thật thông qua các bài kiểm tra mô phỏng được tổ chức hàng tháng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

IELTS
TUYỂN SINH KHOÁ LUYỆN THI WORLD SCHOLAR’S CUP
26/5/2022
Cúp Học Giả là sân chơi học thuật đầy uy tín, chứng chỉ được cấp sau kỳ thi chính là điểm cộng lớn khi các bạn […]Xem thêm
THÁNG 4 VỀ, BẠN SẴN SÀNG CHO KHÓA IELTS BOOTCAMP CHƯA?
17/5/2022
🆘 Với các bạn học sinh lớp 8 và lớp 11, chỉ còn mấy tháng nữa các bạn sẽ bước vào năm học chuyển cấp vô […]Xem thêm
TRIỂN LÃM DU HỌC THỰC TẾ ẢO – VIRTUAL EDU EXPO LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM 
6/5/2022
 Là một trong những sự kiện “hot” nhất đầu năm 2022, Triển lãm du học quốc tế – Virtual Edu Expo lần đầu ra mắt […]Xem thêm
VƯỢT TÂM LÝ LO LẮNG, CẬU HỌC TRÒ LỚP 9 ĐẠT 8.0 IELTS
18/4/2022
Ngay lần thi đầu tiên, câu học trò Trần Thiên Trí đã chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm cao vượt trội.  Cùng nhìn […]Xem thêm
CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay