Skip to main content

SAT

Tại Mỹ, SAT là kỳ thi phổ biến nhằm sát hạch học sinh trong các kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học và cao đẳng. Đối với các bạn học sinh muốn đi du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất, SAT là chứng chỉ không thể thiếu. Kỳ thi này được tiến hành và giám sát bởi hiệp hội College Board. Thí sinh có số điểm từ 1400  trở lên sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng và uy tín. Đối với top 50 trường đại học hàng đầu, các thí sinh sẽ có lợi thế lớn khi đạt số điểm trên 1450 hoặc 1500.

Tại sao bạn nên chọn Luyện thi TOEFL tại IvyPrep?

Cá nhân hóa việc học tập dưới sự hỗ trợ của hệ thống quản lý học tập thích ứng

 • Một phương pháp học tập không thể áp dụng cho tất cả học sinh: mặc dù có nhiều học sinh học trong một lớp, nhưng mỗi bạn sẽ có kế hoạch học tập riêng để khắc phục những thiếu sót đặc trưng của bản thân mình.
 • Sau khi kiểm tra đầu vào, năng lực của học sinh sẽ được phân tích nhằm mục đích xây dựng một chiến lược cá nhân để đạt được mục tiêu đề ra. Lộ trình được thiết kế dựa trên điểm SAT mong muốn, hạn chế đối với dạng văn bản và loại câu hỏi nhất định, và những trở ngại trong kỹ thuật làm bài.
 • Sau từng buổi học, mỗi học sinh sẽ được giao các bài luyện tập phù hợp với năng lực ngôn ngữ để tối ưu hóa hiệu quả học tập.
 • Học sinh chỉ cần tập trung vào những điểm cần cải thiện. Những kỹ năng đã đạt yêu cầu có thể bỏ qua để tăng hiệu suất học tập trong thời gian ngắn.

Truy cập vào ngân hàng tài liệu không giới hạn mọi lúc

 • Bất kỳ lúc nào học sinh cũng có thể luyện tập trên hệ thống LMS của IvyPrep – hệ thống tương thích với máy tính và máy tính bảng.
 • Hơn 13000 bài tập được phân loại theo từng dạng chủ đề và câu hỏi trong đề thi SAT.
 • Hơn 40 đề thi SAT thật qua từng năm.
 • Video bài giảng trực tuyến giúp học sinh có thể tự ôn luyện và sửa lỗi sai.
 • Hệ thống tính điểm và nhận xét trực tiếp giúp học sinh có thể tự đánh giá năng lực ngay lập tức: sau lần nộp bài đầu tiên, học sinh sẽ xem được các câu hỏi mình làm sai; đáp án kèm theo lời giải thích sẽ được thể hiện ngay sau khi học sinh nộp bài lần hai cũng là lần cuối cùng.
 • Sổ điểm thông minh cho thấy sự tiến bộ của học sinh qua từng bài kiểm tra.
 • Ngân hàng bài tập sẽ được cập nhật các câu hỏi và đề thi mới hàng tuần.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Tài liệu giảng dạy và học tập được được biên soạn từ hơn 20 giáo trình SAT bản quyền của các NXB uy tín.
 • 100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm đồng hành cùng học viên trong quá trình luyện thi SAT .
 • Giảng viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa, luôn cập nhật xu hướng đề thi mới nhất, và đi thi thật thường xuyên để có kinh nghiệm thực tế.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Kiểm tra năng lực thực trạng

Năng lực của học sinh sẽ được phân tích nhằm mục đích xây dựng một chiến lược để đạt được mục tiêu đề ra. Lộ trình được thiết kế dựa trên điểm SAT mong muốn, hạn chế đối với các dạng văn bản và loại câu hỏi nhất định, và những trở ngại trong kỹ thuật làm bài.

Lớp học trực tiếp

Giảng viên chuyên môn trực tiếp giảng dạy những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết khi làm bài thi SAT . Học sinh có thể xem lại bài giảng qua các video và đồ họa trực quan trên hệ thống LMS của IvyPrep.

Homework

Sau từng buổi học, mỗi học sinh sẽ được giao các bài luyện tập phù hợp với năng lực ngôn ngữ để tối ưu hóa hiệu quả học tập.

Kiểm tra mô phỏng định kỳ

Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm áp lực phòng thi thật thông qua các bài kiểm tra mô phỏng được tổ chức định kì.

Chế độ luyện tập nghiêm ngặt

Buổi học trực tuyến 3 tiếng bao gồm 2 giờ luyện tập có hướng dẫn, học sinh sẽ tự hoàn thành các bài tập được giao dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên. 1 giờ còn lại giảng viên sẽ lần lượt giải đáp từng thắc mắc của học viên liên quan đến bài luyện tập. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giao thêm tài liệu đọc để học sinh đọc tại nhà nhằm chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

 Chiến lược thực hành: học sinh nộp bài lần đầu, tự kiểm tra các lỗi sai. Sau khi nộp bài lần hai, ghi chú lại các câu hỏi chưa hoàn thành sau đó tham khảo ý kiến của giảng viên, tự đánh giá năng lực và chủ động  đề xuất thêm bài luyện tập liên quan tới điểm yếu của bản thân.

Hệ thống đánh giá liên tục

Mỗi câu trả lời cũng như từng giai đoạn luyện tập của học viên đều sẽ được ghi nhận lại trên hệ thống, các giảng viên sẽ dựa vào đó để phân tích và điều chỉnh lộ trình học tập nếu cần thiết.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

sat
TUYỂN SINH KHOÁ LUYỆN THI WORLD SCHOLAR’S CUP
26/5/2022
Cúp Học Giả là sân chơi học thuật đầy uy tín, chứng chỉ được cấp sau kỳ thi chính là điểm cộng lớn khi các bạn […]Xem thêm
THÁNG 4 VỀ, BẠN SẴN SÀNG CHO KHÓA IELTS BOOTCAMP CHƯA?
17/5/2022
🆘 Với các bạn học sinh lớp 8 và lớp 11, chỉ còn mấy tháng nữa các bạn sẽ bước vào năm học chuyển cấp vô […]Xem thêm
TRIỂN LÃM DU HỌC THỰC TẾ ẢO – VIRTUAL EDU EXPO LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM 
6/5/2022
 Là một trong những sự kiện “hot” nhất đầu năm 2022, Triển lãm du học quốc tế – Virtual Edu Expo lần đầu ra mắt […]Xem thêm
VƯỢT TÂM LÝ LO LẮNG, CẬU HỌC TRÒ LỚP 9 ĐẠT 8.0 IELTS
18/4/2022
Ngay lần thi đầu tiên, câu học trò Trần Thiên Trí đã chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm cao vượt trội.  Cùng nhìn […]Xem thêm
CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay