fbpx Skip to main content

SAT

Tại Mỹ, SAT là kỳ thi phổ biến nhằm sát hạch học sinh trong các kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học và cao đẳng. Đối với các bạn học sinh muốn đi du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất, SAT là chứng chỉ không thể thiếu. Kỳ thi này được tiến hành và giám sát bởi hiệp hội College Board. Thí sinh có số điểm từ 1400  trở lên sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng và uy tín. Đối với top 50 trường đại học hàng đầu, các thí sinh sẽ có lợi thế lớn khi đạt số điểm trên 1450 hoặc 1500.

Tại sao bạn nên chọn Luyện thi TOEFL tại IvyPrep?

Cá nhân hóa việc học tập dưới sự hỗ trợ của hệ thống quản lý học tập thích ứng

 • Một phương pháp học tập không thể áp dụng cho tất cả học sinh: mặc dù có nhiều học sinh học trong một lớp, nhưng mỗi bạn sẽ có kế hoạch học tập riêng để khắc phục những thiếu sót đặc trưng của bản thân mình.
 • Sau khi kiểm tra đầu vào, năng lực của học sinh sẽ được phân tích nhằm mục đích xây dựng một chiến lược cá nhân để đạt được mục tiêu đề ra. Lộ trình được thiết kế dựa trên điểm SAT mong muốn, hạn chế đối với dạng văn bản và loại câu hỏi nhất định, và những trở ngại trong kỹ thuật làm bài.
 • Sau từng buổi học, mỗi học sinh sẽ được giao các bài luyện tập phù hợp với năng lực ngôn ngữ để tối ưu hóa hiệu quả học tập.
 • Học sinh chỉ cần tập trung vào những điểm cần cải thiện. Những kỹ năng đã đạt yêu cầu có thể bỏ qua để tăng hiệu suất học tập trong thời gian ngắn.

Truy cập vào ngân hàng tài liệu không giới hạn mọi lúc

 • Bất kỳ lúc nào học sinh cũng có thể luyện tập trên hệ thống LMS của IvyPrep – hệ thống tương thích với máy tính và máy tính bảng.
 • Hơn 13000 bài tập được phân loại theo từng dạng chủ đề và câu hỏi trong đề thi SAT.
 • Hơn 40 đề thi SAT thật qua từng năm.
 • Video bài giảng trực tuyến giúp học sinh có thể tự ôn luyện và sửa lỗi sai.
 • Hệ thống tính điểm và nhận xét trực tiếp giúp học sinh có thể tự đánh giá năng lực ngay lập tức: sau lần nộp bài đầu tiên, học sinh sẽ xem được các câu hỏi mình làm sai; đáp án kèm theo lời giải thích sẽ được thể hiện ngay sau khi học sinh nộp bài lần hai cũng là lần cuối cùng.
 • Sổ điểm thông minh cho thấy sự tiến bộ của học sinh qua từng bài kiểm tra.
 • Ngân hàng bài tập sẽ được cập nhật các câu hỏi và đề thi mới hàng tuần.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Tài liệu giảng dạy và học tập được được biên soạn từ hơn 20 giáo trình SAT bản quyền của các NXB uy tín.
 • 100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm đồng hành cùng học viên trong quá trình luyện thi SAT .
 • Giảng viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa, luôn cập nhật xu hướng đề thi mới nhất, và đi thi thật thường xuyên để có kinh nghiệm thực tế.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Kiểm tra năng lực thực trạng

Năng lực của học sinh sẽ được phân tích nhằm mục đích xây dựng một chiến lược để đạt được mục tiêu đề ra. Lộ trình được thiết kế dựa trên điểm SAT mong muốn, hạn chế đối với các dạng văn bản và loại câu hỏi nhất định, và những trở ngại trong kỹ thuật làm bài.

Lớp học trực tiếp

Giảng viên chuyên môn trực tiếp giảng dạy những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết khi làm bài thi SAT . Học sinh có thể xem lại bài giảng qua các video và đồ họa trực quan trên hệ thống LMS của IvyPrep.

Homework

Sau từng buổi học, mỗi học sinh sẽ được giao các bài luyện tập phù hợp với năng lực ngôn ngữ để tối ưu hóa hiệu quả học tập.

Kiểm tra mô phỏng định kỳ

Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm áp lực phòng thi thật thông qua các bài kiểm tra mô phỏng được tổ chức định kì.

Chế độ luyện tập nghiêm ngặt

Buổi học trực tuyến 3 tiếng bao gồm 2 giờ luyện tập có hướng dẫn, học sinh sẽ tự hoàn thành các bài tập được giao dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên. 1 giờ còn lại giảng viên sẽ lần lượt giải đáp từng thắc mắc của học viên liên quan đến bài luyện tập. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giao thêm tài liệu đọc để học sinh đọc tại nhà nhằm chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

 Chiến lược thực hành: học sinh nộp bài lần đầu, tự kiểm tra các lỗi sai. Sau khi nộp bài lần hai, ghi chú lại các câu hỏi chưa hoàn thành sau đó tham khảo ý kiến của giảng viên, tự đánh giá năng lực và chủ động  đề xuất thêm bài luyện tập liên quan tới điểm yếu của bản thân.

Hệ thống đánh giá liên tục

Mỗi câu trả lời cũng như từng giai đoạn luyện tập của học viên đều sẽ được ghi nhận lại trên hệ thống, các giảng viên sẽ dựa vào đó để phân tích và điều chỉnh lộ trình học tập nếu cần thiết.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

sat
Hành trình cùng con kiến tạo tương lai
1/3/2021
Khi chung sống dưới cùng một mái nhà, mâu thuẫn là điều tất yếu. Cha mẹ liệu có thực sự hiểu con cái của mình? Đặc […]Xem thêm
4 Bí quyết học tập hiệu quả với IvyPrep online
23/2/2021
Chương trình học trực tuyến giúp đảm bảo kiến thức cho học sinh. Vậy làm thế nào để con học online hiệu quả?Xem thêm
Khởi động trường học số IVYPREP ONLINE
19/2/2021
Con vẫn được học tiếng anh CHẤT LƯỢNG CAO và AN TOÀN với lớp học trực tuyến IVYPREP ONLINE.Xem thêm
IvyPrep khai trương cơ sở CITYLAND PARK HILLS
1/2/2021
Với mong muốn mang đến cho các em Học sinh môi trường học tập và chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ.Xem thêm
Học IELTS theo phương pháp Blended Learning
28/1/2021
Học IELTS ở đâu? Phương pháp học IELTS nào hiệu quả? là băn khoăn lớn nhất của người mới bắt đầu luyện thi IELTS.Xem thêm
Chương trình ưu đãi khai xuân Tân Sửu
25/1/2021
Rộn ràng mừng Tết Tân Sửu, IvyPrep gửi đến cho quý Phụ huynh chương trình ưu đãi Tết MUA 1 ĐƯỢC 3Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay