Skip to main content

Trải nghiệm mô hình lớp học Tú Tài Mỹ: Quyền lợi vàng cho phụ huynh mùa giãn cách

Lần đầu tiên, lớp học trải nghiệm Tú Tài chuẩn Mỹ được tổ chức trực tuyến rộng rãi nhằm giúp các học sinh khắp mọi nơi có thể trải nghiệm một buổi học thực tế. Lớp học sẽ diễn ra trong vòng hai tiếng với những chủ đề vô cùng thú vị.

Tú Tài Mỹ là chương trình được IvyPrep Education phối hợp với trường quốc tế Mỹ Ivy Global School xây dựng nhằm mang đến cơ hội học tập cho những công dân toàn cầu tương lai. Việc tiếp cận với nền giáo dục chất lượng được kiểm định khắt khe sẽ giúp thế hệ trẻ hoàn thiện kỹ năng, phát triển năng lực toàn diện.

1200x628 2

Các hội đồng tuyển sinh đánh giá rất cao các ứng cử viên tốt nghiệp tú tài quốc tế Mỹ so với chỉ tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Không chỉ bởi sự khác biệt của nền tảng kiến thức, ngôn ngữ mà còn bởi sau thời gian được tiếp xúc với các môn học và phương pháp học tập của Mỹ… con có thể trở thành công dân toàn cầu với đầy đủ tri thức và kỹ năng, có thể hòa nhập cùng thế giới, sẵn sàng cho môi trường học tập tại các trường đại học chứ không chỉ đơn thuần là “một học sinh biết Tiếng Anh’’.

NHẬN BẰNG TÚ TÀI MỸ IVY GLOBAL SCHOOL– GIẢI PHÁP TĂNG TÍNH CẠNH TRANH CHO HỒ SƠ DU HỌC CỦA CON VÀ MỞ CÁNH CỬA CƠ HỘI BƯỚC RA THẾ GIỚI.

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn thực tế về lớp học Tú tài Mỹ, IvyPrep Education tổ chức lớp trải nghiệm dành cho các học sinh từ lớp 7 đến lớp 11.

Thông qua lớp học trải nghiệm các bạn học sinh sẽ được:

 • Học cùng giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm dạy quốc tế – Mở rộng thế giới quan, có cái nhìn rõ hơn về các văn hóa, lịch sử Mỹ.
 • Mang đến những kiến thức bổ ích về Lịch sử Mỹ và Phương pháp phân tích các tác phẩm văn học thế giới
 • Nâng cao kiến thức và thúc đẩy việc hình thành kỹ năng tự học, tự nghiên cứu.
 • Nắm bắt cách sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, phát triển kỹ năng viết như học sinh bản xứ.

Thời gian và hình thức tổ chức:

 • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 12/09/2021, từ 19h-21h
 • Hình thức: lớp học trực tuyến qua nền tảng Zoom

Một trong những sứ mệnh của IvyPrep Education là giúp các nhà lãnh đạo tương lai có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu thế giới với chi phí hợp lý. Vì thế, kỳ học mùa thu năm nay, IvyPrep Education dành tặng gói học bổng tài năng IVY TALENT SCHOLARS có giá trị lên đến 50% học phí.

Chương trình Tú tài Mỹ Ivy Global School với các lợi thế toàn diện:

 • Học Phổ thông Mỹ ngay tại Việt Nam; nhận bằng Tú tài Mỹ được kiểm định có giá trị toàn cầu chi phí bằng 1/15 các trường quốc tế thông thường.
 • Lộ trình học: 3-4 năm tùy theo khả năng đáp ứng của người học, theo hình thức tín chỉ.
 • Rút ngắn thời gian học đại học tại Mỹ nhờ chương trình AP học tại Việt Nam.
 • Hình thức học: Chương trình Homeschool toàn phần hoặc Chương trình Dual Diploma. – Hệ song bằng Tú tài Mỹ – Việt.
 • Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thông qua các môn học.
 • Hiểu biết về nền giáo dục và văn hóa phương Tây.
 • Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thông qua các môn học.
 • Hiểu biết về nền giáo dục và văn hóa phương Tây.
 • Trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21, sẵn sàng cho việc học Đại Học & làm việc trong môi trường Quốc tế.

* Học bổng dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11 tại các tỉnh thành miền Nam Việt Nam.

*IvyPrep Education là đại diện tuyển sinh của Trường quốc tế Mỹ Ivy Global School tại Việt Nam.

CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
TẤT TẦN TẬT VỀ GED – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM & RÚT NGẮN ĐƯỜNG ĐẾN MỸ
8/10/2021
Xứ sở cờ hoa luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Ở đây, các bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức mới […]Xem thêm
05 ĐIỀU BỐ MẸ CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE
22/9/2021
Cambridge English là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có giá trị vĩnh viễn giúp người học phát triển kỹ năng đọc, viết, […]Xem thêm
MỘT HÀNH TRÌNH MỚI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU
21/9/2021
Vào tối ngày 19.9.2021, tại phòng hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom, IvyPrep Education Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Khai […]Xem thêm
Lễ khai giảng kỳ năm học 2021 -2022 & Ngày hội định hướng thông tin
14/9/2021
Là cha mẹ, ai cũng muốn tìm cho con chương trình giáo dục tiên tiến và phù hợp nhất. Kỳ tuyển sinh vừa qua, IvyPrep Education […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay