Skip to main content

Trường Đại học tại Mỹ – Đại học Missouri

Trường trung học thực hành sư phạm đại học Missouri (University of Missouri High School) là thành viên của Đại học Sư phạm trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri, top 100 trường Đại học tại Mỹ. 

IvyPrep đã hợp tác cùng Đại học Missouri triển khai Chương trình Phổ thông Mỹ dành cho học sinh THPT từ lớp 8 đến lớp 12, nhằm mang đến những cơ hội cho học sinh Việt Nam trong việc luyện thi lấy bằng Tú tài Mỹ.

Cùng tìm hiểu về trường Đại học Missouri nhé!

20200326 Campus Pics smithv 001 scaled 2

ĐẠI HỌC MISSOURI

Đại học Missouri – University of Missouri, cũng được biết đến với các tên như Mizzou, hay MU, là trường đại học tại Mỹ xây dựng tại Columbia, Missouri. Thành lập vào năm 1839, đây là viện đại học công lập đầu tiên ở phía tây sông Mississippi và là lá cờ đầu của hệ thống đại học của Missouri. 

Sinh viên được học tập tại Đại học Missouri một trong những ngôi trường đẹp nhất nước Mỹ. Khu đất của trường rộng hơn 5 km vuông, nằm trong khu vườn thực vật độc đáo, mang đến trải nghiệm học tập thú vị tại một trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Khu học hoành tráng với hơn 10 thư viện đại học, bảo tàng và phòng triển lãm chuyên đề, một hiệu thuốc, cùng với nhiều cửa hàng và nhà hàng, cung cấp mọi thứ cần thiết cho sinh viên ngay cạnh nơi học tập. Ngoài ra, nhà trường còn có trung tâm du học lớn nhất tại Missouri, đã tạo điều kiện cho trên 1000 sinh viên tiếp cận cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Với hệ thống 13 trường Đại học tại Mỹ và Trung học trực thuộc, Đại học Missouri Columbia mang đến cho sinh viên hơn 300 chương trình cấp bằng bậc đại học và các lĩnh vực quan trọng. Hiện nay trường có hơn 30,000 sinh viên đang theo học từ 50 tiểu bang Mỹ và 100 quốc gia trên toàn thế giới.

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MISSOURI

trường đại học tại mỹ

Đại học sư phạm Missouri trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri, thường xuyên xếp hạng trong Top 50 trường Giáo Dục tốt nhất trong hàng nghìn trường Đại học tại Mỹ về Giáo Dục.

Được thành lập từ năm 1867, Trường Đại học Sư phạm Missouri luôn phấn đấu trở thành trường Sư phạm hàng đầu trên toàn quốc. Đây cũng là trường đầu tiên tại Mizzou có những khóa học cấp bằng hoàn toàn trực tuyến, và hiện nay là trường cung cấp nhiều khóa học trực tuyến nhất tại Mizzou.

Đại học Sư phạm Missouri là trường tiên phong trong lĩnh vực dạy và học trực tuyến với một hệ thống giáo trình và học liệu đồ sộ phục vụ cho chương trình học online cấp bằng từ bậc phổ thông đến đại học và cả sau đại học. Trong số đó có chương trình Phổ thông Mỹ của MUHigh – trường Trung học Phổ thông trực thuộc Đại học Sư phạm Missouri cung cấp.

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG MỸ MIZZOU – K12

Chương trình Phổ thông Mỹ K-12 của Mizzou bắt đầu khóa học đầu tiên từ năm 1913 và trường Trung học Phổ thông được công nhận thẩm định cấp quốc gia năm 1998 với nội dung học tập phong phú. Cho đến nay, Trường THPT Missouri có hơn 3.000 học sinh & 7.000 học sinh đăng ký tín chỉ. Tham gia chương trình K-12 của Mizzou, học sinh có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua bằng trung học phổ thông.

Tại Việt Nam, IvyPrep đã cùng hợp tác với MU High cung cấp chương trình Phổ thông Mỹ nhằm giúp học sinh Việt Nam tiếp cận với môi trường học chuẩn Mỹ, bước đệm nếu các em muốn du học tại các trường đại học tại Mỹ. Chất lượng giáo dục được kiểm định toàn diện và công nhận bởi 2 tổ chức AdvancED và Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC). Học sinh chỉ cần bổ sung sáu tín chỉ thuộc chương trình Phổ thông Mỹ song song với việc học tại trường Trung học tại Việt Nam. Kết thúc khóa học, học sinh được cấp 2 bằng là bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam cấp và bằng THPT của Mỹ, nhân đôi cơ hội vào các trường Đại học tại Mỹ.

Chương trình hỗ trợ học sinh thông qua việc cung cấp song song hai hệ thống giáo viên: giáo viên trực tuyến tại Mỹ và giáo viên hướng dẫn trực tiếp tại Việt Nam. Thêm vào đó, các kì thi được giám sát nghiêm túc đảm bảo kết quả công bằng và minh bạch.

TUYỂN SINH KHOÁ LUYỆN THI WORLD SCHOLAR’S CUP
26/5/2022
Cúp Học Giả là sân chơi học thuật đầy uy tín, chứng chỉ được cấp sau kỳ thi chính là điểm cộng lớn khi các bạn […]Xem thêm
THÁNG 4 VỀ, BẠN SẴN SÀNG CHO KHÓA IELTS BOOTCAMP CHƯA?
17/5/2022
🆘 Với các bạn học sinh lớp 8 và lớp 11, chỉ còn mấy tháng nữa các bạn sẽ bước vào năm học chuyển cấp vô […]Xem thêm
TRIỂN LÃM DU HỌC THỰC TẾ ẢO – VIRTUAL EDU EXPO LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM 
6/5/2022
 Là một trong những sự kiện “hot” nhất đầu năm 2022, Triển lãm du học quốc tế – Virtual Edu Expo lần đầu ra mắt […]Xem thêm
VƯỢT TÂM LÝ LO LẮNG, CẬU HỌC TRÒ LỚP 9 ĐẠT 8.0 IELTS
18/4/2022
Ngay lần thi đầu tiên, câu học trò Trần Thiên Trí đã chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm cao vượt trội.  Cùng nhìn […]Xem thêm
CUỘC THI THIẾT KẾ E-CARD “CHRISTMAS IN YOUR MIND”
15/12/2021
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, đánh dấu một năm 2021 nhiều biến động sắp qua đi. Nhân dịp này, IvyPrep Education tổ chức cuộc […]Xem thêm
QUY CHẾ CUỘC THI THE IELTS QUEST 2021
14/10/2021
Thí sinh tham dự cuộc thi IELTS Quest 2021 cần tuân thủ các quy chế thi sau:  Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống […]Xem thêm
chat ngay
gọi ngay
đăng ký ngay